x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Các lý do để việc hiệu chỉnh trở nên cần thiết

11/11/2021
Sau giai đoạn đo thính lực và lựa chọn dòng máy trợ thính phù hợp với thính lực của mình, người đeo máy sẽ tiếp tục bước sang giai đoạn mới. Đó là làm quen với máy trợ thính của mình.

Các lý do để việc chỉnh máy là cần thiết:

 • Khi chưa đeo máy trợ thính, tất cả âm thanh đều nhỏ bé và không rõ ràng, vì vậy sau khi đeo máy vài ngày, người đeo máy có thể cảm nhận khả năng nghe của mình không bằng người bình thường kể cả khi đang đeo máy trợ thính. Đó là do ban đầu bạn chưa quen với âm thanh khuyếch đại nên kỹ thuật viên chỉ mở chương trình tập nghe. Qua giai đoạn này, khi bạn đã quen với những âm thanh khuyếch đại từ máy rồi, bạn cần nâng mức nghe lên để đáp ứng đủ nhu cầu nghe của mình.

  Khách đeo máy lần đầu quay lại hiệu chỉnh sau 2 tuần sử dụng

 • Trải nghiệm qua những âm thanh thực từ cuộc sống gây khó chịu khi đeo máy trợ thính chính là người đeo máy, nên có thể người kỹ thuật viên chưa được nắm hết các thông tin đó, nên việc điều chỉnh chưa thể hoàn hảo ngay từ lúc vừa đeo máy. Bạn hãy kiên nhẫn quay lại để kỹ thuật viên tiếp tục điều chỉnh và đừng quên thông báo những tình huống nghe làm bạn khó chịu. Chuyên viên chỉnh máy sẽ cùng bạn mô tả thật chi tiết tình huống khó chịu đó và giúp bạn hiệu chỉnh máy để nghe tốt hơn.

  Khách đeo máy được 1 thời gian, vẫn thường xuyên liên hệ với chuyên viên hiệu chỉnh

  để giải đáp vấn đề mà bác gặp phải khi đeo máy trong cuộc sống hàng ngày

 • Thông thường, sau một thời gian đeo máy, bạn cần tái khám định kỳ (khoảng 6 tháng) để kiểm tra lại sức nghe của bạn. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào trong thính lực của bạn, việc hiệu chỉnh lại máy là hoàn toàn cần thiết.

  Khách đeo máy lâu năm, định kỳ đi kiểm tra thính lực và hiệu chỉnh máy trợ thính

Nếu từ lúc đeo máy đến thời điểm hiện tại, bạn nhận thấy máy trợ thính đã giúp bạn nghe tốt trong hầu hết mọi tình huống và bạn thấy không cần chỉnh thêm. Đó là điều tuyệt vời! Xin chúc mừng bạn!

Nếu bạn cảm thấy việc nghe qua máy trợ thính vẫn chưa thật thoải mái…đừng ngần ngại. Hãy đến với Trợ Thính Tâm An để được hướng dẫn và giải đáp những vấn đề chưa hài lòng về chiếc máy trợ thính của mình.

Với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm máy trợ thính, tiêu chí của Trợ Thính Tâm An luôn luôn là mang âm thanh - điều kì diệu của cuộc sống, đến với tất cả mọi người. Để ai cũng có thể tận hưởng "Âm Thanh - Sắc Màu - Cuộc Sống"

0 bình luận, đánh giá về Các lý do để việc hiệu chỉnh trở nên cần thiết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02240 sec| 853.195 kb