x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

CÔNG NGHỆ SIGNIA XPERIENCE MÁY TRỢ THÍNH SIGNIA

16/06/2021
CÔNG NGHỆ SIGNIA XPERIENCE MANG LẠI LỢI THẾ GÌ CHO MÁY TRỢ THÍNH SIGNIA

Signia Xperience – BẮT TRỌN TỪNG NHỊP THANH ÂM CUỘC SỐNG

Cuộc sống luôn chuyển động và bạn cũng thế. Bạn thích ra ngoài chạy bộ, trò chuyện, dự tiệc hay chỉ dạo bộ thư giãn quanh nhà… 90% hoạt động đều liên quan đến chuyển động và môi trường nghe thay đổi liên tục. Đây là lý do tại sao môi trường xung quanh có thể chuyển từ dễ nghe thành rất ồn chỉ trong vài giây khi bạn di chuyển qua lại giữa hai môi trường âm thanh khác biệt hoàn toàn.

Để tham gia vào tất cả các cuộc trò chuyện, chúng ta cần nghe hiểu lời đối thoại.

Vấn đề với máy trợ thính hiện tại là chúng thường định hướng vào nguồn âm thanh đối diện hoặc nghe tất cả âm thanh xung quanh, vì thế thường bỏ sót những âm thanh quan trọng. Signia Xperience là nền tảng thiết bị trợ thính đầu tiên có thể làm cả hai cùng một lúc.

Ngoài ra, rất khó để bắt kịp cuộc trò chuyện trong khi đi hoặc chạy bộ vì máy trợ thính hiện tại cho rằng người đeo không di chuyển. Lần đầu tiên trên thế giới, Signia Xperience theo dõi chuyển động để bạn có thể dễ dàng tham gia các cuộc trò chuyện trong các tình huống đang diễn ra.

Giờ đây, bạn có thể nghe thấy mọi thứ bạn muốn:

  • Nghe tất cả các âm thanh thú vị;
  • Nghe rõ ràng trong mọi tình huống, mọi lúc, mọi nơi;
  • Trở thành một phần tích cực của mọi cuộc trò chuyện.

Signia Xperience là tên của nền tảng công nghệ mang tính cách mạng của Signia. Chip thông minh và hệ điều hành nâng cấp quá trình xử lý âm thanh máy trợ thính mới của hãng. Signia Xperience cá nhân hóa thiết bị trợ thính để hiểu những gì thực sự quan trọng, để người đeo luôn có thể nghe những gì quan trọng với mình.

Ví dụ: trong khi đi ăn với bạn bè, Signia Xperience sẽ làm cho các tiếng trò chuyện trên nền nhạc của nhà hàng trở nên rõ ràng và hài hòa hoàn hảo. Và nếu một người phục vụ tiếp cận từ phía sau và hỏi bạn xem mọi thứ có theo ý muốn của bạn hay không, bạn có thể nghe rõ giọng nói của người phục vụ trong khi giọng nói của các khách nhà hàng khác vẫn nhẹ nhàng trong âm nền để tránh nhầm lẫn.

Mọi âm thanh đều nghe tự nhiên bởi vì bạn nghe nó ở âm lượng chính xác và bạn nhận ra mỗi âm thanh đang phát ra từ hướng nào. Máy trợ thính Signia Xperience đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến chuyển động âm thanh để hiểu bạn đang ở đâu và bạn đang làm gì mang lại trải nghiệm nghe thật tự nhiên.

Giờ đây, bạn có thể nấu bữa tối và nghe những người thân yêu ở phía sau bạn, tận hưởng cuộc trò chuyện ngay cả khi tất cả âm thanh của nhà bếp tràn ngập không khí. Bạn có thể đi dạo với bạn bè trong công viên và nghe họ từ bất kỳ hướng nào trong khi đắm mình trong tiếng chim hót trên cây.

Với Signia Xperience, bạn có thể di chuyển thoải mái mà vẫn nghe thấy những âm thanh quan trọng với độ rõ nét tuyệt vời.

Để tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ máy trợ thính mới, quý khách vui lòng gọi hotline 0389 491 186 hoặc 0982 873 085 để được hẹn lịch đo khám và tư vấn máy phù hợp nhất.

0 bình luận, đánh giá về CÔNG NGHỆ SIGNIA XPERIENCE MÁY TRỢ THÍNH SIGNIA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04238 sec| 852.414 kb