x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Thiết bị tầm soát thính lực Sera

4.7 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: gsi-granson-stadler / Mỹ

Sera là thiết bị lý tưởng để tầm soát mức độ giảm thính lực ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn phù hợp cho tất cả các đơn vị sử dụng như bệnh viện, trường học, phòng khám bác sĩ và các văn phòng của chuyên gia thính học.

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm

Máy kiểm tra thính giác Interacoustics Sera ™

Việc can thiệp sớm ở trẻ sơ sinh bị khiếm thính là rất quan trọng để đảm bảo sự phát triển bình thường về khả năng nói, ngôn ngữ và hòa nhập xã hội của trẻ. Quy trình làm việc trực quan và màn hình cảm ứng lớn giúp Sera ™ vận hành nhanh chóng và dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của máy tầm soát thính lực Interacoustics Sera ™

Thông tin Chi tiết
Thương hiệu Interacoustics
Phép đo ABR/ASSR, OAE
Màn hình Cảm ứng
Bộ nhớ trong 1 GB
Cấu hình ABRIS
ABRIS + OAE

Tính năng của máy kiểm tra thính giác Interacoustics Sera ™

  • ABR tự động hoặc kết hợp với OAE
  • Kiểm tra thính lực trẻ sơ sinh hiệu quả và nhanh chóng
  • Tối ưu hóa cho môi trường ồn ào
  • Sàng lọc ABR tự động hai dây
  • Kích thích CE-Chirp®

Hoạt động của máy kiểm tra thính giác Interacoustics Sera ™

- ABR tự động

Thuật toán ABR tự động sử dụng công nghệ tính trung bình có trọng số để chống lại tiếng ồn trong môi trường kiểm tra thính giác. Sử dụng EarCups ™ với Sera ™ cũng giúp giảm tiếng ồn trong các điều kiện kiểm tra thính giác khó khăn. Tự động sàng lọc ABR trong vòng chưa đầy 30 giây. Chúng ta có thể kiểm tra cả hai tai cùng một lúc (kiểm tra hai tai).

- SnapPROBE ™

SnapPROBE ™ là một đầu dò nhỏ và nhẹ với bề mặt nhẵn. Bề mặt nhẵn có nghĩa là dễ dàng giữ sạch sẽ, đáp ứng nhu cầu vệ sinh trong thực hành lâm sàng.

SnapPROBE ™ đi kèm với hai khuyên tai được chỉ định có dạng hình nón hoặc hẹp, dài hơn so với các kiểu khác để lấy ráy tai và các dị vật khác có thể gây hại cho thiết bị điện tử của đầu dò, giúp tăng độ ổn định của kích thích và giảm tiếng ồn trong khi đo.

Ưu điểm của Interacoustics Sera ™

- Dễ sử dụng

Menu và giao diện Sera ™ nhanh chóng, nhất quán, chính xác và dễ sử dụng. Tất cả các chức năng đánh giá chính đều có thể truy cập được từ màn hình 'chính' hỗ trợ cảm ứng.

Sera ™ vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay và với ốp lưng và màn hình phủ hỗ trợ cảm ứng, nó được bảo vệ tốt khỏi va đập trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Sera ™ đi kèm với một đế sạc không dây đảm bảo rằng nó luôn sẵn sàng khi bạn cần. Dữ liệu thử nghiệm có thể được in không dây bằng máy in HM-E200. Máy in có màn hình OLED giúp điều hướng menu và có thời lượng pin dài lên đến 14 giờ ở chế độ chờ.

- Kiểm tra được cho cả trẻ sơ sinh

Với sự kết hợp mạnh mẽ của ABRIS1, DPOAE và TEOAE, Sera ™ mang đến cơ hội phát hiện dễ dàng và nhanh chóng khả năng mất thính lực ở trẻ sơ sinh, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ chương trình kiểm tra thính lực nào.

- Cho kết quả nhanh chóng

Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản trên màn hình, bạn có thể hoàn thành việc kiểm tra ABR tự động của mình trong vòng chưa đầy 30 giây còn OAE chỉ mất vài giây.

Liên hệ ngay với Trợ thính Tâm An để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất cho sản phẩm Sera ™ tuyệt vời này nhé!

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
0 đánh giá về Thiết bị tầm soát thính lực Sera
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Thiết bị tầm soát thính lực Sera

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.04909 sec| 1090.969 kb