x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

MOTION 13P 5NX

3.8 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: Signia

Signia Motion 13 Nx hài hòa giọng nói của người đeo và âm thanh xung quanh, mang lại giọng nói tự nhiên nhất và khả năng hiểu lời nói tốt nhất trong môi trường tiếng ồn. Thiết kế vỏ đẹp mắt của nó cung cấp các tùy chọn lắp đặt và xử lý riêng để đáp ứng hầu hết mọi mong muốn của khách hàng.

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm


Signia Motion 13 Nx hài hòa giọng nói của người đeo và âm thanh xung quanh, mang lại giọng nói tự nhiên nhất và khả năng hiểu lời nói tốt nhất trong môi trường tiếng ồn. Thiết kế vỏ đẹp mắt của nó cung cấp các tùy chọn lắp đặt và xử lý riêng để đáp ứng hầu hết mọi mong muốn của khách hàng.

Tính năng phát trực tiếp dựa trên Bluetooth và ứng dụng Signia cho phép Motion 13 Nx cung cấp khả năng kết nối nâng cao, đồng thời bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình sự hỗ trợ trực tiếp đầy đủ từ xa thông qua TeleCare.

Tính năng nổi bật:

– Công suất lớn, khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, chính xác.
– Cho giọng nói tự nhiên, công nghệ cảm biến chuyển động âm thanh.
– Chế ngự ù tai Notch Therapy.
– Kết nối Bluetooth truyền dẫn âm thanh trực tiếp.
– Cửa pin tiêu chuẩn có thể được đổi lấy cửa có T-Coil tích hợp

  • Thông số kỹ thuật

THƯƠNG HIỆU

Signia

ĐÁP ỨNG MỨC GIẢM THÍNH LỰC

Trung bình, nặng

KIỂU

Đeo sau tai

SỐ KÊNH

32

KẾT NỐI BLUETOOTH

ĐỘ TUỔI

Người lớnTrẻ em

TELECOIL

NÚT CHỈNH ÂM LƯỢNG

NÚT CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH

CHẾ NGỰ Ù TAI

MICROPHONE ĐỊNH HƯỚNG

CÔNG NGHỆ GIẢM TIẾNG ỒN, RÕ LỜI NÓI

ĐỒNG BỘ HAI TAI

KẾT NỐI FM

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA PHỤ KIỆN

LOẠI PIN

Pin thường (Pin 13)

KẾT NỐI VÀ ĐIỀU KHIỂN

BluetoothQua phụ kiệnSmartphone

DÒNG MÁY

Motion

  • Tính năng nổi bật

CÔNG SUẤT LỚN, KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH MẠNH MẼ

Máy trợ thính Motion 13 NX là dòng máy tiêu biểu đeo sau tai của Signia, đáp ứng các mức giảm thính lực từ trung bình đến nặng. Với công suất lớn, Motion đáp ứng việc nghe hiệu quả đảm bảo khả năng nghe rõ ràng trong nhiều môi trường. Hiện tại, Motion được phân phối dòng P: dành cho thính lực trung bình đến nặng.

CHO ÂM THANH TỰ NHIÊN VỚI CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG ÂM THANH

Máy trợ thính Motion Px với công nghệ Primax cùng Speech Master, giúp người đeo cảm nhận âm thanh rõ ràng trong nhiều loại giọng nói khác nhau, trong nhiều không gian khác nhau. Bước sang công nghệ Nx, Motion Nx tích hợp bộ xử lý giọng nói cá nhân (OVP) mang lại âm thanh tự nhiên cho giọng nói của bạn và cân bằng nó với tất cả các âm thanh xung quanh. Điều này cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm nghe tự nhiên nhất ngay cả trong môi trường ồn.

KẾT NỐI BLUETOOTH, TRUYỀN DẪN TRỰC TIẾP ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

Từ dòng máy Motion Nx, bạn có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp âm thanh từ các thiết bị iOS (Apple) có chức năng “dành riêng cho iPhone (Made-for-iPhone: MFi)”. Cũng có thể phát trực tiếp âm thanh và cuộc gọi từ các thiết bị di động khác (điện thoại thông minh Android, thiết bị Apple cũ hơn, PC, máy tính xách tay và các thiết bị di động Bluetooth khác) thông qua phụ kiện StreamLine Mic. Cũng có thể truyền âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính Motion Nx thông qua phụ kiện StreamLine TV.

Dòng máy trợ thính này hoàn toàn độc lập đạt được mục tiêu về tính năng công nghệ, kiểu dáng, âm thanh. Nâng cao chất lượng nghe tỉ lệ thuận với việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị qua Bluetooth

CHẾ NGỰ TIẾNG Ù TAI NOTCH THERAPY

Các thế hệ máy trợ thính Motion đều được bổ sung thêm thuật toán chế ngự tiếng ù tai Notch Therapy vào ngân hàng chế ngự tiếng ù có sẵn của hệ thống máy trợ thính Signia, có tác dụng trị liệu và tạo cảm giác thư thái. Tham khảo thêm với chuyên gia thính học của bạn để sử dụng tính năng này.

Notch Therapy giảm sự khó chịu của tiếng
ù tai để bạn thoải mái tận hưởng âm thanh cuộc sống

 

BẢNG SO SÁNH TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ CỦA CÁC DÒNG MÁY TRỢ THÍNH MOTION

 

  • Đối tượng sử dụng

Máy trợ thính sau tai Motion phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Máy đáp ứng các mức độ thính lực từ nhẹ cho đến nặng-sâu. Tham khảo thêm với chuyên gia thính học của bạn để được tư vấn rõ hơn.

 

  • Phụ kiện tương thích

SIGNIA APP

Bạn từng e ngại bị chú ý khi điều khiển máy trợ thính của mình giữa đám đông? Giờ đây hãy quên điều đó đi. Với ứng dụng Signia App, bạn dễ dàng điều khiển máy trợ thính của mình một cách tiện lợi mà kín đáo: từ chỉnh âm lượng to nhỏ, đến thay đổi chế độ nghe, thậm chí tập trung vào hướng nghe mà bạn yêu thích khi giao tiếp. Hãy tham khảo với chuyên gia của bạn để cài đặt các chức năng mà bạn cần.

STREAMLINE TV

Biến các thiết bị Signia của bạn thành nhiều thiết bị trợ thính tân tiến. Chúng cũng trở thành tai nghe di động rảnh tay và tai nghe không dây phát trực tiếp chất lượng âm thanh nổi cao cấp từ bất kỳ thiết bị Bluetooth nào như: điện thoại di động, PC, máy tính xách tay và các trợ lý thông minh như Alexa, Siri và Google Assistant. 

STREAMLINE MIC

Truyền âm thanh từ TV của bạn trực tiếp vào thiết bị trợ thính của bạn ở chất lượng Dolby Digital. Nó cung cấp khả năng xử lý trực quan, hoàn toàn tự động cho trải nghiệm nghe không dây hiện đại. 

 

MINIPOCKET

Giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai muốn điều khiển máy trợ thính một cách kín đáo, thuận tiện mà không cần điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cỡ lớn. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để mang theo một vòng chìa khóa nhưng đủ mạnh để điều khiển tất cả các tính năng cần thiết. 

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
0 đánh giá về MOTION 13P 5NX
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về MOTION 13P 5NX

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

0.29454 sec| 1159.859 kb