x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Motion C&G 7X P/SP

4.7 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: Signia

Máy trợ thính công suất cao đầu tiên trên thế giới sử dụng pin sạc, tích hợp cảm biến chuyển động, trí tuệ nhân tạo và kết nối Bluetooth để xử lý âm thanh tuyệt hảo mọi lúc mọi nơi.

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm

 

Motion

Máy trợ thính công suất cao đầu tiên trên thế giới sử dụng pin sạc, tích hợp cảm biến chuyển động, trí tuệ nhân tạo và kết nối Bluetooth để xử lý âm thanh tuyệt hảo mọi lúc mọi nơi.

  • Mô tả

Điều bạn cần ở một chiếc máy trợ thính sau tai là gì? Công suất lớn, khả năng khuếch đại mạnh mẽ, chất lượng âm thanh tuyệt hảo, kiểu dáng thiết kế gọn gàng, có thể sử dụng pin sạc, kết nối bluetooth và smartphone? Motion chính là câu trả lời hội tụ đủ yêu cầu của người đeo, từ chất lượng đến hình thức.

Tập trung vào đối tượng giảm thính lực từ trung bình đến nặng-sâu (dòng P và SP), Motion đáp ứng nhu cầu nghe và thưởng thức âm thanh cuộc sống, đem lại chất lượng sống tích cực cho khách hàng. Motion được phát triển xuyên suốt nhiều năm trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau: Px, Nx và X (dùng pin sạc).

Máy trợ thính Signia Motion X là sản phẩm mới nhất được ra mắt trong chuỗi Motion. Kiểu dáng sang trọng thanh lịch, với việc chuyển sang sử dụng pin sạc, Motion X thể hiện sự năng động của cuộc sống hiện đại và tầm cao mới của công nghệ trợ thính. Với các tính năng được cải thiện về công nghệ, Motion mang lại hiệu quả tối ưu cho dòng sản phẩm máy trợ thính sau tai từ Signia.

Tính năng nổi bật:

– Công suất lớn, khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, chính xác.
– Cho giọng nói tự nhiên, công nghệ cảm biến chuyển động âm thanh.
– Chế ngự ù tai Notch Therapy.
– Kết nối Bluetooth truyền dẫn âm thanh trực tiếp.
– Công nghệ AI.
– Pin sạc Li-Ion với thời gian sử dụng lên đến 61 giờ.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/motion-x-2-900x287.jpg

  • Thông số kỹ thuật Motion C&G 7X P/SP

THƯƠNG HIỆU

Signia

ĐÁP ỨNG MỨC GIẢM THÍNH LỰC

Trung bình, Trung bình – nặng, NặngSâu

KIỂU

Đeo sau tai

SỐ KÊNH

48

KẾT NỐI BLUETOOTH

ĐỘ TUỔI

Người lớnTrẻ em

Xử lý âm thanh động

OPV (Xử lý giọng nói riêng)

TELECOIL

NÚT CHỈNH ÂM LƯỢNG

NÚT CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH

CHẾ NGỰ Ù TAI

MICROPHONE ĐỊNH HƯỚNG

CÔNG NGHỆ GIẢM TIẾNG ỒN, RÕ LỜI NÓI

ĐỒNG BỘ HAI TAI

KẾT NỐI FM

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA PHỤ KIỆN

LOẠI PIN

Pin sạc

KẾT NỐI VÀ ĐIỀU KHIỂN

BluetoothQua phụ kiệnSmartphone

KHOẢNG GIÁ

 

DÒNG MÁY

Motion

  • Tính năng nổi bật

CÔNG SUẤT LỚN, KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH MẠNH MẼ

Máy trợ thính Motion là dòng máy tiêu biểu đeo sau tai của Signia, đáp ứng các mức giảm thính lực từ trung bình đến nặng sâu. Với công suất lớn, Motion đáp ứng việc nghe hiệu quả đảm bảo khả năng nghe rõ ràng trong nhiều môi trường. Hiện tại, Motion được phân phối dòng P: dành cho thính lực trung bình đến nặng, và dòng SP: thính lực từ nặng đến sâu.

Sự linh hoạt về công suất này vượt bậc hơn ở dòng Motion X. Với công suất khuếch đại 86dB/144dB SPL (Ear Simulator), sản phẩm trợ thính này đáp ứng được các trường hợp giảm thính lực sâu đến 120dB. Motion X tiếp cận gần hơn với nhu cầu nghe ở mức độ giảm thích lực sâu, hài hòa giọng nói của người đeo và môi trường, giúp người đeo làm chủ được cuộc trò chuyện, nghe rõ thông tin quan trọng trong mọi tình huống.

CHO ÂM THANH TỰ NHIÊN VỚI CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG ÂM THANH

Máy trợ thính Motion Px với công nghệ Primax cùng Speech Master, giúp người đeo cảm nhận âm thanh rõ ràng trong nhiều loại giọng nói khác nhau, trong nhiều không gian khác nhau. Bước sang công nghệ Nx, Motion Nx tích hợp bộ xử lý giọng nói cá nhân (OVP) mang lại âm thanh tự nhiên cho giọng nói của bạn và cân bằng nó với tất cả các âm thanh xung quanh. Điều này cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm nghe tự nhiên nhất ngay cả trong môi trường ồn.

Mới nhất, được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ Signia Xperience, cảm biến chuyển động âm thanh đầu tiên trên thế giới (AMS) chỉ xuất hiện ở dòng sản phẩm Motion X. Việc xử lý tinh tế, thích ứng với mọi chuyển động để người đeo luôn nghe thoải mái trong mọi tình huống: từ tản bộ yên tĩnh trong công viên đến ăn tối ở nhà hàng đông đúc, trong một cuộc họp tại văn phòng ra phố xá ồn ào trong ngày đầy gió.

Máy trợ thính Motion X là sự hoàn thiện về việc xử lý âm thanh của dòng sản phẩm máy trợ thính sau tai Motion. Giờ đây, hội tụ trọn vẹn công nghệ cảm biến chuyển động âm thanh AMS, xử lý hướng âm thanh động DSP và bộ xử lý OVP, Motion X là sản phẩm vượt trội, cho phép bạn nâng hiệu suất nghe của mình lên một tầm cao mới.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/image.jpg

KẾT NỐI BLUETOOTH, TRUYỀN DẪN TRỰC TIẾP ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CAO

Máy trợ thính Motion Px với tính năng truyền dẫn hai tai, giúp bạn nghe điện thoại dễ dàng, không mất bất cứ nội dung nào khi kích hoạt chế độ TwinPhone.

Từ dòng máy Motion Nx, bạn có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp âm thanh từ các thiết bị iOS (Apple) có chức năng “dành riêng cho iPhone (Made-for-iPhone: MFi)”. Cũng có thể phát trực tiếp âm thanh và cuộc gọi từ các thiết bị di động khác (điện thoại thông minh Android, thiết bị Apple cũ hơn, PC, máy tính xách tay và các thiết bị di động Bluetooth khác) thông qua phụ kiện StreamLine Mic. Cũng có thể truyền âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính Motion Nx thông qua phụ kiện StreamLine TV.

Với các công nghệ ngày càng được hoàn thiện, có thể nói dòng máy trợ thính Motion X hiện tại là sản phẩm trở nên xuất sắc so với các thế hệ trước nó. Dòng máy trợ thính này hoàn toàn độc lập đạt được mục tiêu về tính năng công nghệ, kiểu dáng, âm thanh. Nâng cao chất lượng nghe tỉ lệ thuận với việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/Motionx_bluetooth.png

Dễ dàng kết nối với các thiết bị qua Bluetooth

CHẾ NGỰ TIẾNG Ù TAI NOTCH THERAPY

Các thế hệ máy trợ thính Motion đều được bổ sung thêm thuật toán chế ngự tiếng ù tai Notch Therapy vào ngân hàng chế ngự tiếng ù có sẵn của hệ thống máy trợ thính Signia, có tác dụng trị liệu và tạo cảm giác thư thái. Tham khảo thêm với chuyên gia thính học của bạn để sử dụng tính năng này.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/motion_tinnitus_therapy-with-notch_950x950px.jpg

Notch Therapy giảm sự khó chịu của tiếng
ù tai để bạn thoải mái tận hưởng âm thanh cuộc sống

HỖ TRỢ CÔNG NGHỆ AI – DÒNG MOTION X

Tất cả các máy trợ thính Signia Motion X có thể kết nối với ứng dụng Signia, ứng dụng này có hỗ trợ Signia Assistant và TeleCare. Sử dụng trí thông minh nhân tạo AI, Signia Assistant cung cấp hỗ trợ ngay lập tức bất cứ khi nào bạn cần điều chỉnh cài đặt. Signia TeleCare cho phép bạn giữ liên lạc với chuyên gia chăm sóc thính lực của mình, vì vậy bạn sẽ được hỗ trợ thêm tại chỗ khi cần. Ứng dụng Signia hoạt động giống như một chuyên gia thính lực trong túi của bạn, hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

SỬ DỤNG PIN SẠC Ở DÒNG MÁY MOTION X

Motion các thế hệ Px và Nx xử dụng pin thông thường (dạng viên), với các cỡ pin 13 và 675 tương thích hiệu suất P và SP. Mỗi lần sử dụng một viên cho một máy.

Một bước tiến mới của dòng máy sau tai Motion chính là việc Motion X được phát triển về thiết kế, sự thanh lịch gọn gàng đi cùng việc sử dụng pin sạc hiện đại, tiện ích. Nhờ thiết kế máy dạng khối này, Motion X có chỉ số kháng ẩm bụi cao IP68, hạn chế tối đa việc xâm nhập hơi nước và bụi bẩn, tăng độ bền bỉ của máy.

Pin sạc Li-Ion dung lượng cao cho phép người đeo thưởng thức âm thanh suốt ngày dài. Một lần sạc đầy pin có thể sử dụng lên đến 61 giờ. Tất cả các kiểu máy đều đi kèm bộ sạc tiêu chuẩn nhỏ gọn, với tùy chọn nâng cấp lên bộ sạc Dry & Clean.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/motion-x-1-1.jpg

Các loại bộ sạc dành cho Motion X

BẢNG SO SÁNH TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ CỦA CÁC DÒNG MÁY TRỢ THÍNH MOTION

 

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/motion_x_tinh_nang.jpg

  • Đối tượng sử dụng

Máy trợ thính sau tai Motion phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Máy đáp ứng các mức độ thính lực từ nhẹ cho đến nặng-sâu. Tham khảo thêm với chuyên gia thính học của bạn để được tư vấn rõ hơn.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/motion_x_tinh_nang-1.jpg

 

  • Phụ kiện tương thích

SIGNIA APP

Bạn từng e ngại bị chú ý khi điều khiển máy trợ thính của mình giữa đám đông? Giờ đây hãy quên điều đó đi. Với ứng dụng Signia App, bạn dễ dàng điều khiển máy trợ thính của mình một cách tiện lợi mà kín đáo: từ chỉnh âm lượng to nhỏ, đến thay đổi chế độ nghe, thậm chí tập trung vào hướng nghe mà bạn yêu thích khi giao tiếp. Hãy tham khảo với chuyên gia của bạn để cài đặt các chức năng mà bạn cần.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/SI-signiaApp.png

STREAMLINE TV

Biến các thiết bị Signia của bạn thành nhiều thiết bị trợ thính tân tiến. Chúng cũng trở thành tai nghe di động rảnh tay và tai nghe không dây phát trực tiếp chất lượng âm thanh nổi cao cấp từ bất kỳ thiết bị Bluetooth nào như: điện thoại di động, PC, máy tính xách tay và các trợ lý thông minh như Alexa, Siri và Google Assistant.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2019/03/StreamLine-TV_front_LED-green-blue_1248px-1024x390.jpg

STREAMLINE MIC

Truyền âm thanh từ TV của bạn trực tiếp vào thiết bị trợ thính của bạn ở chất lượng Dolby Digital. Nó cung cấp khả năng xử lý trực quan, hoàn toàn tự động cho trải nghiệm nghe không dây hiện đại. 

 

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2019/03/StreamLine-Mic_1248x800px-900x577.jpg

 

MINIPOCKET

Giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai muốn điều khiển máy trợ thính một cách kín đáo, thuận tiện mà không cần điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cỡ lớn. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để mang theo một vòng chìa khóa nhưng đủ mạnh để điều khiển tất cả các tính năng cần thiết. 

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/miniPocket.jpg

INDUCTIVE CHARGERS

Bộ sạc cảm ứng Signia sạc lại máy trợ thính nên bạn không cần lo lắng về việc xử lý pin.

Tùy chọn sạc nhanh, chức năng sấy khô thông qua sạc cảm ứng và đèn LED bên trái và bên phải trực quan cho thông tin trạng thái. Xem thêm thông tin về:
– Inductive Charger E
– Inductive Charger II

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/inductive-charger.jpg

 

STANDARD CHARGER

Sạc lại thiết bị trợ thính của bạn khi bạn ngủ và sau đó sẵn sàng cho hoạt động cả ngày.

Bộ sạc tiêu chuẩn Signia có sẵn cho Motion Charge & Go P X và Motion Charge & Go SP X.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/standard-charger-900x506.jpg

 

DRY&CLEAN CHARGER

Bộ sạc máy trợ thính đầu tiên trên thế giới đồng thời làm khô và làm sạch nấm mốc / tai nghe bằng đèn UV chỉ trong 15 phút. Sạc khô và sạch có sẵn cho Motion Charge & Go P X và Motion Charge & Go SP X.

https://www.quangduc.vn/wp-content/uploads/2021/07/cuc-sac-test-lai-900x507.jpg

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
0 đánh giá về Motion C&G 7X P/SP
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Motion C&G 7X P/SP

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

1.07231 sec| 1207.75 kb