x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Motion Nx

5 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: Siemens

Motion Nx

 

Máy trợ thính đeo sau tai Motion Nx là lựa chọn lý tưởng và linh hoạt cho người giảm thính lực từ trung bình đến nặng-sâu với công nghệ xử lý âm thanh lời nói tự nhiên và kết nối Bluetooth.

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm
  • Mô tả

   Được xây dựng trên nền tảng Signia Nx, máy trợ thính BTE Motion Nx linh hoạt về công suất, giúp hài hòa giọng nói của người đeo và âm thanh môi trường xung quanh. Mang đến cho người nghe giọng nói tự nhiên và khả năng hiểu lời nói nhất trong môi trường nhiều tiếng động.

   Kết nối Bluetooth và Signia app cho phép Motion Nx cung cấp các khả năng kết nối đầy đủ, nâng cao, đồng thời khách hàng có thể được hỗ trợ từ xa trực tiếp thông qua TeleCare.

   Tính năng nổi bật:
   —–– Cho giọng nói tự nhiên nhất và khả năng hiểu giọng nói tốt nhất trong môi trường nhiều tiếng ồn.
   —–– Kết nối Bluetooth và truyền dẫn 2 tai siêu nét (Ultra HD e2e).
   —–– Chế ngự tiếng ù hiện đại (Notch Therapy).
   —–– Tùy chọn cửa pin có T-coil, thích hợp hệ thống FM.

  • Thông số kỹ thuật

   THƯƠNG HIỆU

   ĐÁP ỨNG MỨC GIẢM THÍNH LỰC

   KIỂU

   SỐ KÊNH

   KẾT NỐI BLUETOOTH

   ĐỘ TUỔI

   TELECOIL

   NÚT CHỈNH ÂM LƯỢNG

   NÚT CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH

   CHẾ NGỰ Ù TAI

   MICROPHONE ĐỊNH HƯỚNG

   CÔNG NGHỆ GIẢM TIẾNG ỒN, RÕ LỜI NÓI

   ĐỒNG BỘ HAI TAI

   KẾT NỐI FM

   ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA PHỤ KIỆN

   LOẠI PIN

   KẾT NỐI VÀ ĐIỀU KHIỂN

   KHOẢNG GIÁ

   DÒNG MÁY

  • Tính năng nổi bật

   Cho giọng nói tự nhiên

   Nhiều người sử dụng máy trợ thính không thích âm thanh của giọng nói của họ vì nó nghe to và không tự nhiên. Chức năng OVP (Xử lý giọng nói cá nhân) của máy trợ thính Motion Nx cung cấp cho bạn giọng nói tự nhiên của riêng mình, kết hợp với khả năng nghe tối ưu của tất cả các âm thanh khác để có trải nghiệm nghe tự nhiên, dễ chịu nhất.

   Truyền trực tiếp qua Bluetooth

   Với máy trợ thính Motion Nx, bạn có thể sử dụng tính năng phát trực tiếp âm thanh từ các thiết bị iOS (Apple) có thiết bị trợ thính “dành riêng cho iPhone (made-for-iPhone: MFi)”. Cũng có thể phát trực tuyến âm thanh từ các thiết bị di động khác (điện thoại thông minh Android, thiết bị Apple cũ hơn, PC, máy tính xách tay và các thiết bị di động Bluetooth khác) thông qua phụ kiện StreamLine Mic. Cũng có thể truyền âm thanh từ TV trực tiếp đến máy trợ thính Motion Nx thông qua phụ kiện StreamLine TV.

   Chế ngự tiếng ù tai Notch Therapy

   Bổ sung thêm thuật toán chế ngự tiếng ù tai Notch Therapy vào ngân hàng chế ngự tiếng ù có sẵn của hệ thống máy trợ thính Signia, có tác dụng trị liệu và tạo cảm giác thư thái. Tham khảo thêm với chuyên gia thính học của bạn để sử dụng tính năng này.

   Thích hợp với hệ thông FM

   Tùy chọn cửa pin có thêm chức năng T-coil, nếu bạn muốn máy trợ thính BTE Motion Nx của bạn tương thích với chức năng FM hiện hành.

  • Đối tượng sử dụng

   Motion Nx phù hợp cho mọi lứa tuổi, và có nhiều mức công suất phù hợp cho các mức độ giảm thính lực từ trung bình cho đến nặng-sâu.

  • Phụ kiện tương thích

   Streamline TV

   Truyền âm thanh từ TV của bạn trực tiếp vào thiết bị trợ thính của bạn ở chất lượng Dolby Digital. Nó cung cấp khả năng xử lý trực quan, hoàn toàn tự động cho trải nghiệm nghe không dây hiện đại. Có thể dùng chung với nhiều người và dễ điều khiển. Tìm hiểu thêm


   Streamline Mic

   Biến các thiết bị Signia của bạn thành thiết bị trợ thính tân tiến. Chúng cũng trở thành tai nghe di động rảnh tay với điện thoại và phát không dây trực tiếp từ bất kỳ thiết bị Bluetooth nào như: điện thoại di động, PC, laptop và các trợ lý thông minh như Alexa, Siri và Google Assistant với chất lượng âm thanh cao cấp và cả ra lệnh bằng giọng nói. Nó cũng giúp bạn nghe tốt hơn khi người thuyết trình cách xa bạn bằng công nghệ Ultra HD e2e + Bluetooth. Tìm hiểu thêm 

   Minipocket

   Giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai muốn điều khiển máy trợ thính một cách kín đáo, thuận tiện mà không cần qua điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để mang theo một vòng chìa khóa nhưng đủ mạnh để điều khiển tất cả các tính năng cần thiết.

  •  

   Video hướng dẫn sử dụng:

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
0 đánh giá về Motion Nx
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Motion Nx

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.04407 sec| 1117.594 kb