x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

PURE 312 2AX

4.1 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: Signia

Máy trợ thính công nghệ AX của Signia mang lại trải nghiệm âm thanh vượt trội nhờ bộ xử lý âm thanh lõi kép.

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm

 

Công nghệ AX là gì?

Máy trợ thính Signia AX sử dụng nền tảng Augmented Xperience (AX) đột phá với khả năng xử lý âm thanh cải tiến với hai bộ xử lý âm thanh riêng biệt:

  • Một bộ xử lý dành cho âm thanh đối thoại, trò chuyện và giọng nói của chính người sử dụng.
  • Bộ xử lý còn lại dành cho âm thanh môi trường xung quanh.

Nhờ công nghệ này, âm thanh thu vào được xử lý một cách riêng biệt, tạo ra độ tương phản rõ ràng. Sau đó, cả 2 lại được kết hợp với nhau và mang đến trải nghiệm âm thanh tự nhiên nhất nhưng vẫn làm nổi bật âm lời nói với môi trường xung quanh.

Kế thừa những điểm mạnh từ các công nghệ trước

Ngoài những ưu điểm kể trên, máy trợ thính công nghệ AX vẫn kế thừa những tính năng vượt trội từ các công nghệ trước như công nghệ OVP.

OVP là chương trình xử lý giọng nói cá nhân được WSA Audiology phát triển từ công nghệ Nx. OVP có một thuật toán đặc biệt giúp tách giọng nói của người sử dụng và âm thanh xung quanh họ thành 2 phần riêng biệt để xử lý.

Với máy trợ thính công nghệ AX, OVP 2.0 được phát triển khai thác tối ưu sức mạnh xử lý giọng nói của chính người đeo máy, do đó giọng nói trở nên tự nhiên hơn do được nhận diện thông qua kênh riêng, hoàn toàn độc lập với tất cả các âm thanh khác nhưng vẫn không làm gián đoạn tín hiệu.

Tương thích với điện thoại Android và iPhone

Máy trợ thính Signia AX đã có thể cung cấp tính năng phát trực tiếp cho cả điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Đồng thời, vẫn tương thích với iOS như các công nghệ như trước đây.

Chip xử lý tín hiệu đầu vào phát trực tuyến độc lập với các tín hiệu khác, đảm bảo âm thanh rõ ràng hơn và dễ tối ưu hóa hơn.

Với những người dùng iPhone, ứng dụng HandsFree cũng được xây dựng dựa trên bộ xử lý kép được cấp bằng sáng chế của nền tảng AX. Ứng dụng dùng Bluetooth® để cho phép người đeo máy trợ thính thực hiện các cuộc gọi “rảnh tay” bằng iPhone.

Tiếng ồn xung quanh được giảm bớt, người đeo trải nghiệm rõ cuộc gọi thoại. Micrô tích hợp của máy trợ thính thu âm thanh chất lượng cao, giúp cho việc giao tiếp qua điện thoại trở nên dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật:

Augmented Focus: Tập trung tăng cường âm thanh lời nói

Có

DSP 2.0 - Dynamic Soundscape Processing 2.0: Công nghệ sử lý âm thanh động:

 Đã có sự cải tiến từ dòng Signia X. Bằng cách ghi nhận các dữ liệu về môi trường nhờ vào cảm biến chuyển động và lời nói xung quanh người đeo máy, công nghệ này sẽ giúp mang lại âm thanh lời nói một cách chân thật trong mọi ngữ cảnh, ngay cả khi đang di chuyển.

Có

OVP 2.0 - Own Voice Processing 2.0

Công nghệ xử lý giọng của người đeo máy: Sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói của người đeo trong thời gian thực để mang lại giọng nói tự nhiên. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng “lùng bùng” khi đeo các loại tai nghe. Với nâng cấp 2.0, âm thanh xung quanh sẽ được tối ưu hơn nữa, không còn bị hao hụt khi OVP được kích hoạt. (Cần kết nối 2 tai)

Không

Speech & Noise Management

Giúp giảm bớt việc cố gắng lắng nghe người đối diện trong môi trường nhiều tiếng ồn.

- Bằng cách nhận diện tiếng ồn và giảm bớt tần số tiếng ồn

- Tập trung vào lời nói phía trước

Có

Binaural Directionality / Directional Mic

Sử dụng kỹ thuật chùm tín hiệu định hướng chính xác để tập trung vào tín hiệu hoặc người mà người đeo máy muốn nghe. Hiệu quả trong môi trường nghe khó như nhiều tiếng ồn.

Có

TwinPhone

Tự động truyền giọng nói của điện thoại đến máy trợ thính đeo bên tai đối diện. Cho phép người đeo nghe gọi điện thoại ở cả hai tai cùng một lúc.

Có

Sound Smoothing

Giúp tự động giảm bớt các âm thanh to khó chịu bất ngờ phát ra nhờ bộ xử lý tốc độ cao nên sẽ phát hiện ra âm thanh tức thời.

Ví dụ: tiếng ly vỡ, tiếng gót giày trên nền nhà,…

Có

eWindscreen

Loại bỏ ảnh hưởng của tiếng gió lên micro của máy trợ thính. Vẫn đảm bảo chất lượng lời nói và mang lại sự dễ chịu trong lúc trò chuyện.

Có

SpeechFocus

Kích hoạt khi ngồi trong xe hơi. Tùy thuộc vào hướng của nguồn giọng nói chính, SpeechFocus sẽ tự động điều hướng chùm tín hiệu định hướng sang trái, phải hoặc phía sau người đeo. (Cần kết nối 2 tai)

Không

Signia App – Directional Hearing

Tính năng kiểm soát hướng mà người đeo muốn nghe, nhờ chùm tín hiệu của máy trợ thính được tập trung khi sử dụng Ứng dụng Signia trên điện thoại. Được dùng khi người đeo máy muốn chỉ tập trung nghe một hướng riêng biệt.

Không

EchoShield

Tính năng đặc biệt khi vào nơi tạo ra tiếng vọng như nhà thờ, phòng lớn, hang động,...

Máy sẽ tự động loại bỏ để giảm bớt khó chịu trong lúc trò chuyện.

Không

Extend Bandwith

Tính năng giúp cải thiện chất lượng của lời nói và âm thanh ở tần số cao, lên đến 12KHz. Nhờ vào băng thông mở rộng, bạn nghe được âm thanh có độ trung thực cao hơn, thưởng thức âm nhạc tốt hơn, nghe các thành phần âm thanh lời nói tần số cao đầy đủ hơn.

Không

Kết nối Blutooth: IOS/ Andoid

Có

Nghe nhạc HD

Có

Kênh

16

Loại pin

312

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
0 đánh giá về PURE 312 2AX
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về PURE 312 2AX

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

1.36410 sec| 1145.883 kb