x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

LÀM THẾ NÀO MÁY TRỢ THÍNH CHỐNG THẤM NƯỚC CÓ THỂ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA NGƯỜI KHIẾM THÍNH

20/12/2023
Nỗi lo về nước không còn nữa, với máy trợ thính pin sạc chống thấm nước đầu tiên trên thế giới

 

"Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào Phonak Audéo Life  có thể cải thiện cuộc sống hàng ngày của người bị khiếm thính, thì đây là lời nhắc từ Chuyên gia thính học và người sử dụng máy trợ thính trọn đời" - Remington Shandro.

Máy trợ thính chống thấm nước có ý nghĩa gì đối với những người sử dụng công nghệ trợ thính? 

Có phải tất cả người dùng máy trợ thính sẽ nhảy xuống vùng nước gần nhất khi thiết bị của họ đang bật không? … Họ sẽ vứt ô dù và nhảy trong mưa không?… Liệu họ có tạo thói quen đeo máy trợ thính trong bồn tắm chỉ vì họ có thể không?

Chắc là không. Mặc dù khả năng làm được bất kỳ điều nào trong số này là đáng chú ý, nhưng điều sẽ thực sự thay đổi cuộc sống của những người bị khiếm thính là khả năng sống một cuộc sống bình thường với ít căng thẳng hơn rất nhiều

Máy trợ thính pin sạc chống thấm nước đầu tiên trên thế giới, Audéo Life kết hợp hiệu suất thính giác của Audéo Paradise với vỏ mới chắc chắn giúp bảo vệ thêm khỏi nước và mồ hôi.

Audéo Life mang đến âm thanh tự nhiên sống động và có khả năng chìm trong nước ngọt, hồ bơi hoặc nước mặn lên đến 50 cm hoặc 1,64 feet. Hãy yên tâm rằng bạn có thể sống một cuộc sống trọn vẹn nhất với Audéo Life.

Điểm nổi bật của Audeo Life

  • Chống thấm nước
  • Chống thấm mồ hôi
  • Theo dõi dữ liệu sức khỏe
  • Có thể sạc lại
  • Âm thanh tự nhiên sống động
  • Trao quyền cho các ứng dụng thông minh
  • Kết nối đa năng với điện thoại thông minh, TV, Roger và hơn thế nữa
  • Nhiều kết nối Bluetooth
  • Nhấn vào Control để dễ dàng truy cập vào các chức năng Bluetooth

Hộp đựng bộ sạc Phonak Go

Phonak Charger Case Go lý tưởng cho những người muốn sạc thiết bị trợ thính khi di chuyển. Bộ sạc cảm ứng này được thiết kế dành riêng cho Audéo Life. Với pin bên trong, nó có thể sạc đầy máy trợ thính lên đến 3 lần trong một lần sạc và rất dễ sử dụng.

Tăng cường sự tự tin

Bạn có lo lắng về máy trợ thính của mình khi bạn ra ngoài trong một ngày mưa hoặc gần hồ bơi không? Với Audéo Life, bạn có thể yên tâm khi biết rằng máy trợ thính của bạn được chế tạo để chịu được các tác nhân.

Hoặc, có thể bạn lo lắng về việc mồ hôi làm gián đoạn chất lượng hoạt động của máy trợ thính khi tập thể dục? Máy trợ thính Audéo Life có khả năng chống thấm mồ hôi, đảm bảo bạn có thể tiếp tục tập luyện mà không bị mồ hôi làm ảnh hưởng đến thính giác của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi ở bên cạnh những người khác và tận hưởng tất cả các hoạt động yêu thích của mình.

Theo dõi dữ liệu sức khỏe

Với Audéo Life, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các chỉ số hiệu suất sức khỏe quan trọng, chẳng hạn như số bước và mức độ hoạt động, cho phép bạn đặt mục tiêu sức khỏe và đạt được cảm giác sống khỏe.

 

Khi chúng ta nghĩ về việc nước có ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày

Điều mà nhiều người không nhận ra là những người trong chúng ta bị mất thính lực mang theo bao nhiêu lo lắng mỗi ngày khi nói đến nước. “Nếu máy trợ thính của tôi bị đổ mồ hôi và hư hỏng, tôi sẽ không thể nghe thấy người hướng dẫn yoga” là một ví dụ tương đối thấp về nỗi lo hằng ngày. Nó có thể khiến chúng ta tránh xa phòng tập hơn một chút so với những gì chúng ta muốn, nhưng ảnh hưởng xã hội là khá nhỏ.

Còn về sự căng thẳng của gánh nặng cho những người thân yêu của bạn trong một kỳ nghỉ đến một vùng nhiệt đới nóng ẩm thì sao? “Nếu máy trợ thính này không hoạt động trở lại, đối tác của tôi sẽ phát ốm vì cứ lặp đi lặp lại trong khi chúng ta đáng lẽ đang thư giãn!” Các mối quan hệ bị ảnh hưởng khi giao tiếp không được tối ưu và nước có khả năng giảm giao tiếp đáng kinh ngạc đối với những người phụ thuộc vào thiết bị điện tử.

Còn về câu nói gay gắt "Bạn có biết những thứ đó giá bao nhiêu không?" đã được thốt ra một cách đáng tiếc trong những khoảnh khắc hoảng loạn do máy trợ thính của bạn bị ẩm ướt? Cho dù đó là một khẩu súng bắn nước sai lầm của đứa cháu hay một cú đẩy bất ngờ ở bến tàu ven hồ, những kiểu bộc phát này hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến việc tận hưởng thời gian dành cho gia đình.

Cảm xúc mà những tình huống này mang lại là những cảm giác nặng nề mà những người sử dụng máy trợ thính trong chúng ta đã học cách để quên đi. Chúng tôi biết những hậu quả xã hội của việc máy trợ thính bị trục trặc là vô cùng cách biệt, vì vậy chúng tôi luôn hết sức cẩn thận đối với nước và mồ hôi.

Một khoảnh khắc thiếu chú ý có thể dẫn đến việc thiết bị cần được sửa chữa, với thời gian liên lạc bị hạn chế trong thời gian dài trước khi thiết bị có thể được trả lại - vì vậy chúng tôi phải luôn chú ý.

Trong khi những người còn lại trong gia đình thích ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, chúng ta có thể không cẩn thận với công nghệ của mình - hoặc có thể không đeo máy và cuối cùng chúng ta gật đầu theo những cuộc trò chuyện mà chúng ta không thể nghe thấy.

Một buổi chiều cùng nhau làm công việc ngoài sân dưới trời nắng nóng có thể bớt lo lắng hơn nếu chúng ta tháo thiết bị của mình ra để tránh mồ hôi - ngay cả khi điều đó có nghĩa là chúng ta cũng không thể nghe thấy những người xung quanh. Một chuyến thăm công viên giật gân với trẻ nhỏ có thể thư giãn hơn nếu chúng ta để máy trợ thính ở nhà - ngay cả khi điều đó có nghĩa là chúng ta không thể nghe thấy tất cả niềm vui mà chúng đang có.

Thiết bị chống thấm nước xóa tan nỗi lo đó

Đối với tôi, đó là lợi ích lớn nhất mà Audéo Life mang lại - một thế giới dành cho những người sử dụng máy trợ thính với ít hy sinh hơn; một bộ thiết bị có thể xử lý tiếng va đập do nước và mồ hôi, cộng thêm hiệu suất thính giác đã được chứng minh mà bạn mong đợi từ Phonak.

Nếu chúng ta có thể giảm bớt dù chỉ một chút căng thẳng bằng thiết bị trợ thính chống thấm nước, thì tôi nghĩ đó là cuộc trò chuyện mà chúng ta nên có.

 

 

0 bình luận, đánh giá về LÀM THẾ NÀO MÁY TRỢ THÍNH CHỐNG THẤM NƯỚC CÓ THỂ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA NGƯỜI KHIẾM THÍNH

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

1.10647 sec| 912.906 kb