x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY TRỢ THÍNH CÔNG NGHỆ AX

19/10/2023
Máy trợ thính công nghệ AX của Signia mang lại trải nghiệm âm thanh vượt trội nhờ bộ xử lý âm thanh lõi kép.

 

Công nghệ AX là gì?

Máy trợ thính Signia AX sử dụng nền tảng Augmented Xperience (AX) đột phá với khả năng xử lý âm thanh cải tiến với hai bộ xử lý âm thanh riêng biệt:

  • Một bộ xử lý dành cho âm thanh đối thoại, trò chuyện và giọng nói của chính người sử dụng.
  • Bộ xử lý còn lại dành cho âm thanh môi trường xung quanh.

Nhờ công nghệ này, âm thanh thu vào được xử lý một cách riêng biệt, tạo ra độ tương phản rõ ràng. Sau đó, cả 2 lại được kết hợp với nhau và mang đến trải nghiệm âm thanh tự nhiên nhất nhưng vẫn làm nổi bật âm lời nói với môi trường xung quanh.

Kế thừa những điểm mạnh từ các công nghệ trước

Ngoài những ưu điểm kể trên, máy trợ thính công nghệ AX vẫn kế thừa những tính năng vượt trội từ các công nghệ trước như công nghệ OVP.

OVP là chương trình xử lý giọng nói cá nhân được WSA Audiology phát triển từ công nghệ Nx. OVP có một thuật toán đặc biệt giúp tách giọng nói của người sử dụng và âm thanh xung quanh họ thành 2 phần riêng biệt để xử lý.

Với máy trợ thính công nghệ AX, OVP 2.0 được phát triển khai thác tối ưu sức mạnh xử lý giọng nói của chính người đeo máy, do đó giọng nói trở nên tự nhiên hơn do được nhận diện thông qua kênh riêng, hoàn toàn độc lập với tất cả các âm thanh khác nhưng vẫn không làm gián đoạn tín hiệu.

Tương thích với điện thoại Android và iPhone

Máy trợ thính Signia AX đã có thể cung cấp tính năng phát trực tiếp cho cả điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Đồng thời, vẫn tương thích với iOS như các công nghệ như trước đây.

Chip xử lý tín hiệu đầu vào phát trực tuyến độc lập với các tín hiệu khác, đảm bảo âm thanh rõ ràng hơn và dễ tối ưu hóa hơn.

Với những người dùng iPhone, ứng dụng HandsFree cũng được xây dựng dựa trên bộ xử lý kép được cấp bằng sáng chế của nền tảng AX. Ứng dụng dùng Bluetooth® để cho phép người đeo máy trợ thính thực hiện các cuộc gọi “rảnh tay” bằng iPhone.

Tiếng ồn xung quanh được giảm bớt, người đeo trải nghiệm rõ cuộc gọi thoại. Micrô tích hợp của máy trợ thính thu âm thanh chất lượng cao, giúp cho việc giao tiếp qua điện thoại trở nên dễ dàng hơn.

Công nghệ AX có mặt trên những dòng máy trợ thính nào?

Công nghệ Ax được tích hợp trong các dòng máy:


0 bình luận, đánh giá về NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY TRỢ THÍNH CÔNG NGHỆ AX

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

0.03786 sec| 878.984 kb