x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Trang chủ» HIỆU CHỈNH MÁY TRỢ THÍNH

04/08/2023
Sau một thời gian làm quen với máy trợ thính mới, người đeo máy có thể cảm nhận sức nghe của mình không bằng người bình thường.

HIỆU CHỈNH MÁY TRỢ

THÍN

 

Đó là do ban đầu bạn chưa quen với âm thanh khuyếch đại nên kỹ thuật viên chỉ mở chương trình tập nghe. Qua giai đoạn này, khi bạn đã quen với những âm thanh khuyếch đại từ máy rồi, bạn cần nâng mức nghe lên để đáp ứng đủ nhu cầu nghe của mình.

Có rất nhiều lý do để người đeo máy trợ thính cần chỉnh lại máy của mình:

Sau một thời gian làm quen với máy trợ thính mới, người đeo máy có thể cảm nhận sức nghe của mình không bằng người bình thường. Đó là do ban đầu bạn chưa quen với âm thanh khuyếch đại nên kỹ thuật viên chỉ mở chương trình tập nghe. Qua giai đoạn này, khi bạn đã quen với những âm thanh khuyếch đại từ máy rồi, bạn cần nâng mức nghe lên để đáp ứng đủ nhu cầu nghe của mình.

Trải nghiệm qua những âm thanh thực từ cuộc sống gây khó chịu khi đeo máy trợ thính chính là người đeo máy, nên có thể người kỹ thuật viên chưa được nắm hết các thông tin đó, nên việc điều chỉnh chưa thể hoàn hảo ngay từ lúc vừa đeo máy. Bạn hãy kiên nhẫn quay lại để kỹ thuật viên tiếp tục điều chỉnh và đừng quên thông báo những tình huống nghe làm bạn khó chịu. Chuyên viên chỉnh máy sẽ cùng bạn mô tả thật chi tiết tình huống khó chịu đó và giúp bạn hiệu chỉnh máy để nghe tốt hơn.

Thông thường, sau một thời gian đeo máy, bạn cần tái khám định kỳ (khoảng 6 tháng) để kiểm tra lại sức nghe của bạn. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào trong thính lực của bạn, việc hiệu chỉnh lại máy là hoàn toàn cần thiết.

Nếu từ lúc đeo máy đến thời điểm hiện tại, bạn nhận thấy máy trợ thính đã giúp bạn nghe tốt trong hầu hết mọi tình huống và bạn thấy không cần chỉnh thêm. Đó là điều tuyệt vời! Xin chúc mừng bạn! Nếu bạn cảm thấy việc nghe qua máy trợ thính vẫn chưa thật thoải mái…đừng ngần ngại. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn nghe tốt hơn và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn thêm an tâm về chiếc máy trợ thính mà mình sử dụng. Đồng thời tư vấn chọn lại một dòng máy khác nếu dòng máy hiện tại bạn đang sử dụng chưa thực sự phù hợp với thính lực của bạn.

Với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ trợ thính, chúng tôi hiểu rằng niềm hạnh phúc của chúng tôi là khi BẠN NGHE THẬT TỐT.

 

1 bình luận, đánh giá về Trang chủ» HIỆU CHỈNH MÁY TRỢ THÍNH

LALưu An

Máy trợ thính nghe tốt, dịch vụ chăm sóc chu đáo.

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

3.53902 sec| 871.234 kb