x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Phần mềm sử dụng cho các thiết bị đo Interacoustics OtoAccess™

3.8 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: gsi-granson-stadler / Mỹ

OtoAccess® là một giải pháp quản lý dữ liệu, cho phép quản lý thông tin bệnh nhân liền mạch. Cơ sở dữ liệu hợp nhất toàn bộ quy trình làm việc của bác sĩ trong một giao diện, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và truy cập hồ sơ bệnh nhân.

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về phần mềm OtoAccess®

OtoAccess® được xây dựng nhằm tích hợp hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) trong tương lai với hệ thống EHR có tiêu chuẩn HL7 (tiêu chuẩn quốc tế cung cấp giao thức chuẩn về quản lý, trao đổi và tích hợp dữ liệu y tế giữa các hệ thống thông tin y tế nhằm hỗ trợ các hoạt động y tế).

Khi bạn có nhu cầu để có thể tích hợp với hệ thống EHR của mình, chỉ cần mua OtoAccess® Worklist HL7 như một tiện ích bổ sung cho cơ sở dữ liệu OtoAccess®.

Đảm bảo an toàn về thông tin cá nhân

Cơ sở dữ liệu tuân thủ HIPAA (bộ tiêu chuẩn về quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân), FIPS (tiêu chuẩn xử lý thông tin của Mỹ). GDPR (tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu và quyền cá nhân của EU). Điều này đảm bảo việc xử lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân một cách hợp pháp, đạo đức và an toàn.

Hợp lý hóa việc quản lý dữ liệu phòng khám của bạn

OtoAccess® là một giải pháp phần mềm bao gồm toàn bộ dòng thiết bị Interacoustics mà bạn có thể sử dụng trong thực tế của mình. Điều này bao gồm toàn bộ các lĩnh vực trong thính học đi kèm với các giải pháp tiền đình. Phần mềm OtoAccess® tích hợp toàn bộ quy trình làm việc của bạn  của bệnh nhân duy nhất, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và truy cập tất cả dữ liệu bệnh nhân của mình.

Đặt bệnh nhân của bạn lên hàng đầu

OtoAccess® loại bỏ quy trình làm việc dựa trên giấy. Tất cả dữ liệu bệnh nhân và xét nghiệm được lưu trữ và sao lưu an toàn. Việc tra cứu bệnh nhân và xem tổng quan về điều trị chỉ mất vài giây, để bạn có thêm thời gian chăm sóc chuyên nghiệp cho bệnh nhân của mình.

Phần mềm quản lý bệnh nhân cho mọi quy mô

Phần mềm này hỗ trợ quy trình làm việc ở mọi quy mô thực hành, từ phòng khám nhỏ đến bệnh viện lớn.

Thân thiện với người dùng

Phần mềm này được nhiều người đánh giá là rất dễ sử dụng. Bất kỳ nhà thính học nào cũng có thể vận hành phần mềm sau vài phút đào tạo.

OtoAccess™ hỗ trợ tất cả các dòng sản phẩm của Interacoustics, trong quá trình vận hành nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Trợ thính Tâm An nhé!

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
0 đánh giá về Phần mềm sử dụng cho các thiết bị đo Interacoustics OtoAccess™
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm sử dụng cho các thiết bị đo Interacoustics OtoAccess™

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

0.47688 sec| 1092.625 kb