x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Hội nghị Tai - Thính học toàn quốc lần thứ II năm 2023

20/07/2023
Hơn 500 đại biểu trong và ngoài nước tham dự Hội nghị Tai - Thính học toàn quốc lần thứ II năm 2023

 

Từ ngày 02 đến 03 tháng 6/2023, tại thành phố Nha Trang, Hội Thính học Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tai - Thính học toàn quốc lần thứ II năm 2023 với hơn 500 đại biểu tham dự.

                   Lãnh đạo Hội Thính học Việt Nam tặng hoa các đại biểu quốc tế tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực tai thính học và ngữ âm trị liệu đã trình bày nhiều nội dung quan trọng như: Chiến lược và phương pháp dạy âm lời nói cho trẻ nghe kém; sàng lọc và đánh giá khiếm thính ở trẻ em, vai trò của xét nghiệm di truyền; can thiệp bằng phản hồi sinh học máy siêu âm trong việc điều trị lỗi phát âm của trẻ nghe kém; sử dụng điện não đồ đo lường hiệu quả của máy trợ thính trong việc giúp bệnh nhân tập trung vào âm thanh lời nói và âm thanh muốn nghe trong hoàn cảnh âm thanh tiếp cận được; hiệu quả lâm sàng của thuốc nhỏ tai OTOSAN.....

           PGS,TS Nguyễn Tuyết Xương, Chủ tịch Trung ương Hội Thính học Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị nhằm tạo điều kiện cho các y, bác sĩ đang hoạt động chuyên ngành tai mũi họng được cập nhật, nâng cao kiến thức, từ đó ứng dụng vào thực tế nâng cao hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh. Tại Hội nghị này đã có hơn 50 báo cáo tham luận của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực Tai – Thính học, âm ngữ trị liệu... đã được trình bày tại các Hội thảo chuyên đề thuộc Hội nghị.

                                                 Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội Thính học Việt Nam ra đời vào tháng 4/2022, là thành viên của Tổng Hội Y Dược học Việt Nam và là một trong những tổ chức xã hội nghề nghiệp quy tụ được nhiều hội viên là các nhà khoa học, các GS, TS, BS chuyên gia y khoa uy tín từ trong nước và cả các quốc gia khác. Hội Thính học Việt Nam tuy mới đi vào hoạt động được hơn 1 năm nhưng có nhiều các hoạt động hữu ích và thiết thực, tạo ra nhiều các hoạt động khoa học quan trọng – đây là kinh nghiệm quý báu từ nghiên cứu tới thực tiễn của một tổ chức xã hội nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. PGS.TS.BS Nguyễn Tuyết Xương – Chủ tịch Hội Thính học Việt Nam đã bày tỏ: Hội Thính học Việt Nam đã và sẽ là nơi hội tụ và kết nối những tâm huyết của các nhà khoa học, các chuyên gia y khoa về tai – thính học trong và ngoài nước để ngày càng có nhiều hơn các hoạt động hữu ích đối với cộng đồng.

                                          Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Tại Hội nghị Tai – Thính học toàn quốc lần thứ II lần này các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại những hoạt động của Hội Thính học Việt Nam từ ngày thành lập tới nay và tri ân, tôn vinh những nhà giáo, cá nhân, tập thể đã có những đóng góp cho sự phát triển của Hội cũng như vinh danh những nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội trong thời gian qua.

 

1 bình luận, đánh giá về Hội nghị Tai - Thính học toàn quốc lần thứ II năm 2023

PANguyễn Vũ Phương Anh

Tuyệt vời ạ

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

0.08708 sec| 883.32 kb