x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Ghế TRV

3.8 5 (1 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: gsi-granson-stadler / Mỹ

Ghế TRV là công cụ dùng để chẩn đoán và điều trị bệnh BPPV.

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm

CÔNG DỤNG CỦA GHẾ TRV

Ghế TRV giúp đánh giá, chẩn đoán và điều trị nhanh chóng những bệnh nhân nghi ngờ mắc các rối loạn và có bất thường ở ống bán nguyệt (SCC). Bệnh nhân có thể di chuyển 360° dọc theo mặt phẳng của mỗi ống bán nguyệt đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra rung giật nhãn cầu thông qua kính hồng ngoại.

HOẠT ĐỘNG CỦA GHẾ TRV

Đầu tiên, bệnh nhân ngồi trong ghế TRV với đai an toàn và kính bảo hộ. Khi bệnh nhân có biểu hiện hoặc nghi ngờ mắc BPPV (bệnh chóng mặt kích phát tư thế lành tính), bác sĩ lâm sàng thường thực hiện Dix-Hallpike Maneuver (DHM) để đánh giá rung giật nhãn cầu vị trí 

Khi đó, vị trí ghế dần được thay đổi từ thẳng đứng sang nằm ngửa với các mức độ định vị cuối cùng “lên” hoặc “xuống” khác nhau. DHM được thực hiện ở mỗi bên, cho phép quan sát rung giật nhãn cầu vị trí do kích thích ống sau hoặc ống trước.

Trong nhiều trường hợp, có thêm các thành phần theo chiều dọc đập lên từ SCC phía sau và nhịp đập xuống từ SCC phía trước.bên cần được điều trị chính là bên có geotropic mạnh hơn.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG GHẾ TRV TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH BPPV

Tình hình chung

- Ngày càng có nhiều trường hợp mắc BPPV trên toàn thế giới, tập trung chủ yếu vào lứa tuổi trên 50.

- Các phương pháp thủ công tuyền thống khó chẩn đoán chính xác các ca bệnh nặng, bệnh nhân tàn tật, cao tuổi hoặc có tiền sử các vấn đề về cổ. Sự kết hợp của ghế TRV cho phép bác sĩ tìm ra vấn đề một cách dễ dàng hơn.

An toàn và bảo mật

Bệnh nhân được cố định thoải mái bằng dây nịt ở 4 vị trí, có tựa đầuvà giá đỡ chân - người khám có thể xoay bệnh nhân theo bất kỳ mặt phẳng ống tủy nào với 360 độ tự do quanh trục dọc và trục ngang.

Dễ sử dụng

Do hệ thống có đối trọng điều chỉnh được nên cân bằng trọng lượng của ghế và bệnh nhân, giúp người vận hành dễ dàng thực hiện các thao tác mà không tốn nhiều công sức.

Độ chính xác và hiệu quả cao

Nhiều trường hợp dính ống bên, sỏi cốc, sỏi cupulithiasis được tìm thấy, giảm xóc giúp điều trị bệnh sỏi cupulolithiasis hiệu quả hơn.

Hỗ trợ quá trình phục hồi chức năng

Ngoài các thao tác BPPV tiêu chuẩn (chẳng hạn như Epley hoặc Semont), còn có các thao tác mới giúp điều trị tất cả các loại BPPV trong bất kỳ kênh nào trong số 6 kênh.

Liên hệ ngay với Trợ thính Tâm An để nhận báo giá và tư vấn miễn phí chi tiết nhất nhé!

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
0 đánh giá về Ghế TRV
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn
0 bình luận, đánh giá về Ghế TRV

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

0.61373 sec| 1095.898 kb