x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

INSIO 1NX CIC

5 5 (9 đánh giá)
Còn hàng
Thương hiệu: Signia

Điều bạn quan tâm khi đeo máy trợ thính chính là sự nhỏ gọn kín đáo nhưng vẫn mang lại âm thanh mạnh mẽ? Máy trợ thính Signia Insio đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu này của tất cả người dùng

Các trung tâm trên toàn quốc Xem thêm
Giờ làm việc: 8h00 - 19h30 các ngày trong tuần
Mô tả sản phẩm
  • Mô tả

Điều bạn quan tâm khi đeo máy trợ thính chính là sự nhỏ gọn kín đáo nhưng vẫn mang lại âm thanh mạnh mẽ? Máy trợ thính Signia Insio đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu này của tất cả người dùng. Chiếc máy đeo trong tai được thiết kế vừa vặn theo khuôn tai của bạn với hai kiểu dáng CIC (sử dụng pin 10) và ITC (sử dụng pin 312). Sự kín đáo thẩm mỹ này gần như không gây chú ý và khó chịu, mang lại sự thoải mái cao khi đeo cả ngày dài.

Insio thế hệ Nx và Px đang được phân phối đáp ứng các mức độ giảm thính lực từ nhẹ đến trung bình-nặng. Với nhiều hiệu suất máy, Insio còn làm hài lòng về chất lượng xử lý âm thanh vượt trội hơn các dòng sản phẩm máy trợ thính đeo trong tai tương tự khác.

Tính năng nổi bật:
– Thiết kế nhỏ gọn kín đáo.
– Cho âm thanh tự nhiên ngay cả trong môi trường ồn.
– Truyền dẫn hai tai siêu nét (Ultra HD e2e).
– Chế ngự ù tai Notch Therapy.

  • Thông số kỹ thuật

THƯƠNG HIỆU

Signia

ĐÁP ỨNG MỨC GIẢM THÍNH LỰC

NhẹTrung bình - nặng

KIỂU

Đeo trong tai

SỐ KÊNH

16

KẾT NỐI BLUETOOTH

Không

ĐỘ TUỔI

Người lớn

TELECOIL

Không

NÚT CHỈNH ÂM LƯỢNG

Không

NÚT CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH

Không

CHẾ NGỰ Ù TAI

Không

MICROPHONE ĐỊNH HƯỚNG

CÔNG NGHỆ GIẢM TIẾNG ỒN, RÕ LỜI NÓI

ĐỒNG BỘ HAI TAI

KẾT NỐI FM

Không

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA QUA PHỤ KIỆN

LOẠI PIN

Pin thường

KẾT NỐI VÀ ĐIỀU KHIỂN

Smartphone

DÒNG MÁY

Insio

  • Tính năng nổi bật

Thiết kế nhỏ kín đáo thẩm mỹ

Nếu bạn quan ngại về vấn đề thẩm mỹ khi đeo máy trợ thính thì Insio đeo trong tai chính là giải pháp. Với thiết kế đeo trong tai có bộ vỏ được đúc vừa vặn theo khuôn tai của chính người đeo, máy trợ thính đeo trong tai Insio khiến bạn luôn cảm thấy tự nhiên và dễ chịu.

Không giống với máy đeo sai tai, micro của Insio thu nhận âm thanh bên trong ống tai. Điều này cho phép bạn nghe gọi các cuộc điện thoại theo cách thông thường, mang lại trải nghiệm quen thuộc tự nhiên. Thậm chí, bạn còn có thể đeo tai nghe chụp tai ngay cả khi đang đeo máy trợ thính trong tai.

Thiết kế vừa theo khuôn tai cùng âm thanh trong trẻo của máy trợ thính Insio tự nhiên đến nỗi bạn sẽ quên rằng mình đang đeo máy trợ thính.

Máy trợ thính Insio CIC

Âm thanh trong trẻo kể cả trong môi trường ồn

Máy trợ thính Insio cả hai thế hệ Nx và Px phù hợp các mức độ giảm thính lực từ nhẹ đến trung bình-nặng tùy theo hiệu suất đạt được của máy. Sự đa dạng mang lại cho người đeo nhiều lựa chọn, có trải nghiệm tối ưu về chất lượng âm thanh. Insio làm hài lòng người đeo, dù bé nhỏ nhưng khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Với sự hỗ trợ từ công nghệ SpeechMaster, máy trợ thính Insio cho âm thanh tự nhiên trong trẻo nhất trong các dòng máy đeo trong tai đến từ Signia. Giờ đây, cho dù là một con phố ồn ào hay một nhà hàng đông đúc, cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Insio thế hệ Nx nổi trội hơn về chất lượng xử lý âm thanh, dãy động rộng hơn, xử lý tiếng ồn tốt hơn thế hệ nước nó. Điều này giải quyết được những thách thức trong việc nghe rõ ràng. Insio Nx tập trung vào những âm thanh quan trọng, như từ đối tác trò chuyện của bạn, đồng thời loại bỏ tạp âm xung quanh. Bạn luôn nghe thấy những gì cần nghe trong suốt ngày dài và trong mọi tình huống.

Nghe thoải mái trong mọi môi trường với công nghệ Signia Nx

Truyền dẫn hai tai siêu nét

Như thể là dòng máy được thiết kế dành cho người đeo sành điệu, Insio mang đến âm thanh tự nhiên, chất lượng âm thanh tốt nhất trong phân khúc. Máy được trang bị công nghệ truyền dẫn hai tai siêu nét (Ultra HD e2e), khả năng xử lý hai tai vượt trội. Bạn sẽ không còn trở ngại trong việc cố gắng nghe ở môi trường ồn ào. Với sự lựa chọn đúng đắn, Insio chắc chắn là phụ tá đắc lực giúp người đeo luôn tự tin trong mọi tình huống giao tiếp.

Bên cạnh đó, với Insio, bạn có thể tùy chỉnh từ xa thông qua kết nối Telecare, giúp người đeo được hỗ trợ tối đa ngay khi cần. Đối với người nghe kém, sử dùng điện thoại thường ảnh hưởng đến việc nghe và giao tiếp, Tuy nhiên, đối với Insio thế hệ Nx bạn đã có thể nghe điện thoại một cách dễ dàng bằng cả hai tai và không bỏ sót bất kỳ nội dung nào nhờ tính năng truyền dẫn hai tai khi kích hoạt chế độ TwinPhone. Tham khảo them với chuyên gia thính học của bạn khi sử dụng tính năng này.

Chế ngự tiếng ù tai Notch Therapy

Các thế hệ máy trợ thính Insio đều được bổ sung thêm thuật toán chế ngự tiếng ù tai Notch Therapy vào ngân hàng chế ngự tiếng ù có sẵn của hệ thống máy trợ thính Signia, có tác dụng trị liệu và tạo cảm giác thư thái. Tham khảo thêm với chuyên gia thính học của bạn để sử dụng tính năng này.

Notch Therapy giảm sự khó chịu của tiếng ù tai để bạn thoải mái tận hưởng âm thanh cuộc sống.

  • Đối tượng sử dụng

Máy trợ thính đeo trong tai Insio đáp ứng các mức độ thính lực từ nhẹ cho đến trung bình-nặng. Đặc biệt phù hợp cho đối tượng người lớn từ 18 tuổi trở lên hoặc các đã có cấu trúc tai hoàn chỉnh. Đối tượng trẻ em hoặc dưới 18 tuổi khi có nhu cầu sử dụng máy đeo trong tai cần được sự tư vấn từ chuyên gia thính học.

  • Phụ kiện tương thích

SIGNIA APP

Bạn từng e ngại bị chú ý khi điều khiển máy trợ thính của mình giữa đám đông? Giờ đây hãy quên điều đó đi. Với ứng dụng Signia App, bạn dễ dàng điều khiển máy trợ thính của mình một cách tiện lợi mà kín đáo: từ chỉnh âm lượng to nhỏ, đến thay đổi chế độ nghe, thậm chí tập trung vào hướng nghe mà bạn yêu thích khi giao tiếp. Hãy tham khảo với chuyên gia của bạn để cài đặt các chức năng mà bạn cần.

MINIPOCKET

Giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai muốn điều khiển máy trợ thính một cách kín đáo, thuận tiện mà không cần qua điện thoại thông minh. Đáng tin cậy và dễ sử dụng, miniPocket đủ nhỏ để mang theo trong vòng chìa khóa nhưng đủ mạnh để điều khiển tất cả các tính năng cần thiết.

 

Xem thêm
Rút gọn
Đánh giá sản phấm
9 đánh giá về INSIO 1NX CIC
5
5
9 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm chính hãng, nhỏ gọn, thẩm mỹ

Thảo luận
Thông tin người gửi

Máy trợ thính nhỏ gọn hiện đại

Thảo luận
Thông tin người gửi

Tuyệt vời quá.máy nhỏ gọn ,bền

Thảo luận
Thông tin người gửi

Máy nhỏ gọn, thẩm mỹ nghe êm .

Thảo luận
Thông tin người gửi

Máy nghe rõ, êm tai, kín đáo, tôi rất hài lòng

Thảo luận
Thông tin người gửi
6 bình luận, đánh giá về INSIO 1NX CIC

Bác đang nghe nhưng vẫn ồn lắm cháu ạ chỉnh các kiểu vẫn bị rào rào bác cảm giác không bằng cái 16 tr

Trả lời.
Thông tin người gửi

Tuyệt vời

Trả lời.
Thông tin người gửi

TT chuyên đo thính lực, lắp máy trợ thính chính hãng

Trả lời.
Thông tin người gửi

Máy nhỏ gọn kín đáo, nghe rõ

Trả lời.
Thông tin người gửi

Máy trợ thính nhỏ gọn, thẩm mỹ. Âm thanh nghe êm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

0.45897 sec| 1215.477 kb