x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

ỐC TAI ĐIỆN TỬ MEDEL

5 5 (6 đánh giá)

Ốc tai điện tử

Thiết bị ốc tai điện tử có thể mang lại cho bạn một thế giới tràn ngập niềm vui từ âm thanh. Tìm hiểu cách mà thiết bị ốc tai điện tử có thể mang lại âm thanh cho bạn hoặc con của bạn.

Ốc tai điện tử SONNET 2

Một cách nghe mới

Trẻ mắc phải hội chứng suy giảm thính lực bẩm sinh? Bạn suy giảm thính lực, nhưng máy trợ thính không mang lại hiệu quả? Bạn chỉ nghe được bằng một tai?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này thì ốc tai điện tử có thể giúp ích cho bạn hoặc con bạn để nghe tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày. Cấy ghép ốc tai điện tử là một quyết định lớn, nhưng việc này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn? Tại sao? Bởi những lợi ích mà ốc tai điện tử mang lại không chỉ đơn thuần ở khía cạnh cảm nhận âm thanh.

 • Giao lưu với bạn bè một cách dễ dàng hơn
 • Cải thiện mối quan hệ với các thành viên trong gia đình
 • Nghe tốt hơn ở những nơi ồn ào, ví dụ như trong nhà hàng
 • Nghe điện thoại dễ dàng hơn

Lợi ích của thiết bị Ốc tai điện tử (CI)

Thiết bị Ốc tai điện tử hoạt động như thế nào?

Ốc tai điện tử được thiết kế cho những cá nhân bị suy giảm thính lực tiếp nhận mức độ nặng đến sâu. Với dạng suy giảm thính lực này, các tế bào lông ở tai trong bị tổn thương và không thể phát hiện âm thanh như bình thường. Ốc tai điện tử bỏ qua những tế bào lông bị tổn thương này và gửi tín hiệu điện đến não, nơi những tín hiệu này được hiểu là âm thanh.

Hệ thống thiết bị ốc tai điện tử gồm hai bộ phận chính. Thiết bị xử lý âm thanh đeo bên ngoài phát hiện và gửi âm thanh đến thiết bị cấy ghép bên trong. Thiết bị cấy ghép này được đặt ngay dưới lớp da sau tai.

Hãy xem video sau đây để tìm hiểu cách thức hoạt động của ốc tai điện tử.

RONDO 3

Sự kết hợp hoàn hảo

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc mang lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất - bộ xử lý âm thanh của chúng tôi còn có tất cả những tính năng mà bạn mong muốn, và được thiết kế để có thể đeo một cách thoải mái khiến bạn cảm thấy thích thú. Đồng thời, các thiết bị cấy ghép của chúng tôi được thiết kế để mang lại độ tin cậy vượt trội và độ an toàn với MRI*, cũng như khả năng thính giác tốt hơn trong thời gian dài.

Kết hợp với nhau, chúng tạo nên một trải một nghiệm nghe tốt nhất.

Bộ xử lý âm thanh

Tìm kiếm thiết bị xử lý âm thanh phù hợp với bạn. Chúng tôi cung cấp các thiết bị xử lý âm thanh khác nhau để bạn có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với bản thân trong cuộc sống hàng ngày.

Thiết bị cấy ghép Ốc tai điện tử

Tất cả thiết bị cấy ghép của chúng tôi đều cung cấp hiệu suất vượt trội cũng như độ tin cậy cao nhất. Đội ngũ lâm sàng sẽ hỗ trợ xác định thiết bị cấy ghép phù hợp nhất cho bạn.

Chọn bộ xử lý âm thanh

 • SONNET 2

  SONNET 2

 • RONDO 3

  RONDO 3

 

 • SYNCHRONY 2

  SYNCHRONY 2

SONNET 2

SONNET 2
Bộ xử lý âm thanh

 • Hiệu suất nghe vượt trội
 • Dễ dàng kết nối
 • Thiết kế thoải mái

 

Khám phá thêm 

Perfect MatchEar Anatomy SYNCHRONY 2Perfect Match

easyMRISYNCHRONY 2

SYNCHRONY 2
Ốc tai điện tử

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu
 • MRI 3.0 Tesla không cần phẫu thuật**

 

Khám phá thêm

Độ tin cậy của thiết bị Ốc tai điện tử

Khả năng nghe trọn đời

Cấy ghép ốc tai điện tử là một quyết định lớn. Thiết bị cấy ghép sẽ ở bên bạn trong nhiều năm, vì vậy điều quan trọng là phải cân nhắc về những ảnh hưởng của thiết bị cấy ghép ở cả hiện tại và tương lai.

Tại MED-EL, chúng tôi thiết kế mọi thứ với mục tiêu hướng về tương lai. Các thiết bị cấy ghép được thiết kế nhằm mang lại độ tin cậy lâu dài, do đó bạn có thể có trải nghiệm nghe xuyên suốt trong nhiều năm. Việc nâng cấp lên bộ xử lý âm thanh mới nhất có thể thực hiện dễ dàng, cho phép bạn hưởng lợi từ công nghệ hiện đại nhất. Đồng thời, dòng sản phẩm thiết bị cấy ghép SYNCHRONY của chúng tôi có độ an toàn với MRI vượt trội* và được bảo hành với Bảo hành MRI của chúng tôi, điều đó nghĩa là bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống trong cuộc sống.

Sử dụng ốc tai điện tử là một quyết định cả đời và MED-EL sẽ luôn đồng hành  cùng với bạn.

 Câu chuyện người dùng

"Chất lượng cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi cấy ốc tai"

Những Bước Tiếp Theo

Bạn có thể mong đợi điều gì tiếp theo? Đây là sơ lược quy trình tiếp nhận thiết bị ốc tai điện tử.

1. Đánh giá

Trước tiên, bạn sẽ trải qua các bài đánh giá định kỳ để đảm bảo bạn phù hợp với việc sử dụng ốc tai điện tử, và liệu có bất kỳ yếu tố bổ sung nào đội ngũ hỗ trợ của bạn cần xem xét. Đội ngũ lâm sàng sẽ hướng dẫn bạn và gia đình về các hành động tiếp theo.

2. Cấy ghép

Quy trình phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử thường đơn giản và kéo dài từ 1 đến 2 giờ khi thực hiện gây mê cục bộ hoặc toàn thân. Người tiếp nhận thường hồi phục ngay trong ngày hôm sau. Bệnh viện có thể yêu cầu bạn ở lại một vài ngày tùy theo nhu cầu cá nhân và đặc thù ở khu vực của bạn. 

3. Kích hoạt

Thiết bị sẽ được kích hoạt sau khoảng 4 tuần kể từ ngày cấy ghép. “Ngày kích hoạt” này là lần đầu tiên chuyên gia thính học bật bộ xử lý âm thanh của bạn và bạn nghe thấy những âm thanh mới đầu tiên. Thiết lập âm thanh của bộ xử lý sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với các tùy chọn nghe của bạn.

4. Phục hồi và trị liệu ngôn ngữ

Sau khi kích hoạt, việc thực hiện theo chương trình phục hồi và trị liệu ngôn ngữ rất quan trọng để bạn có thể thích ứng với việc nghe thông qua thiết bị ốc tai điện tử. Quá trình phục hồi chức năng đóng vai trò thiết yếu để tận dụng tối đa lợi ích từ thiết bị cấy ghép. Bạn có thể thực hiện công việc này với chuyên gia trị liệu ngôn ngữ và các bài luyện nghe tại nhà

6 bình luận, đánh giá về ỐC TAI ĐIỆN TỬ MEDEL

THTrần Thu Hoài

Thiết bị hiện đại, giúp ích cho những người nghe kém

Trả lời.
Thông tin người gửi

MHMinh hà

Sản phẩm chất lượng tốt

Trả lời.
Thông tin người gửi

LALưu An

Sự lựa chọn hoàn hảo cho người mât thính lực từ mức độ sâu, mang lại âm thanh cuộc sống cho người khiêm thính.

Trả lời.
Thông tin người gửi

PCNguyễn Phương Chi

Nhà phát minh đầu tiên trên thế giới về cấy ghép Ốc tai điện tử. Tất uy tín - chất lượng

Trả lời.
Thông tin người gửi

HGHương Giang

Thiết bị điện cực hiện đại. Các chế độ trước và sau phẫu thuật rất nhân văn

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Hải Phòng: 0389491186

Thanh Hoá: 0988198410

Nam Định: 0365365336

Thái Bình: 0978377629

 

0.08172 sec| 884.266 kb