x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Dịch vụ

GIAO HÀNG TẬN TAY, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Trợ thính Tâm An cung cấp pin và các phụ kiện chính hãng Signia, sử dụng phụ kiện chính hãng để có trải nghiệm tốt hơn, giữ tuổi thọ máy trợ thính lâu hơn

Xem tiếp

Dịch vụ đo và tư vấn máy trợ thính tại nhà

Công ty máy trợ thính Tâm An cũng đẩy mạnh các dịch vụ đo thính lực, tư vấn bán máy tại nhà để đáp ứng được các nhu cầu về máy trợ thính của quý khách hàng hơn nữa. Giúp quý khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ một cách tiện lợi, thoải mái nhất mà vẫn có thể phòng chống dịch bệnh, tuân thủ được 5K.

Xem tiếp

HIỆU CHỈNH MÁY TRỢ THÍNH

Sau một thời gian làm quen với máy trợ thính mới, người đeo máy có thể cảm nhận sức nghe của mình không bằng người bình thường. Đó là do ban đầu bạn chưa quen với âm thanh khuyếch đại nên kỹ thuật viên chỉ mở chương trình tập nghe. Qua giai đoạn này, khi bạn đã quen với những âm thanh khuyếch đại từ máy rồi, bạn cần nâng mức nghe lên để đáp ứng đủ nhu cầu nghe của mình.

Xem tiếp

ỐC TAI ĐIỆN TỬ MEDEL

 Phẫu thuật cấy ốc tai là một trong những phương pháp giúp cải thiện thính lực cho người bị điếc tai, nghe kém. Phương pháp này ra đời từ năm 1970 và được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới từ những năm 90 của thế kỷ XX.

Xem tiếp

DỊCH VỤ ĐO KHÁM THÍNH HỌC

Trung tâm thính học với đầy đủ thiết bị thính học hiện đại để thực hiện các test đo thính học cho cả người lớn và trẻ em để chẩn đoán nghe kém và các bệnh về tai, đặc biệt sàng lọc sức nghe cho trẻ sơ sinh phát hiện sớm điếc bẩm sinh.

Xem tiếp

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA MÁY TRỢ THÍNH

Để đảm bảo máy trợ thính của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn. Định kỳ 3 - 6 tháng quý khách hàng có thể trực tiếp qua CÔNG TY CỔ PHẦN TBYT TÂM AN để bảo dưỡng định kỳ cho máy trợ thính của mình, đồng thời kiểm tra lại thính lực để so sánh với kết quả đo lần trước và theo dõi mức độ tiến triển của tai. Việc bảo dưỡng máy và đo kiểm tra là hoàn toàn miễn phí.

Xem tiếp
0.28821 sec| 753.727 kb